Quảng cáo từ khóa Google Adwords giá rẻ

quang-cao-google-adwords-adwords

Quảng cáo Google Adwords là gì? Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản, Google Search còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ này. Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo Google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Quảng cáo google: là một hệ thống mà Google đã phát triển để hỗ trợ bạn quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của mình trên công cụ tìm kiếm của Google và các trang liên kết của nó. Thông qua việc sử dụng các văn bản quảng cáo được đặt khi người dùng tìm kiếm những cụm từ có liên quan tới từ khóa của bạn, và được hiển trị trong khung Liên kết được tài trợ màu hồng nhạt của Google.

Quảng cáo Adwords: hoạt động dựa trên hình thức trả tiền cho mỗi nhấp chuột (CPC). Nghĩa là sau khi cài đặt, Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm những cụm từ liên quan, nhưng chỉ khi người tìm kiếm Nhấp chuột vào mẫu quảng cáo và vào thăm website thì Nhà quảng cáo mới mất tiền.

Quảng cáo trên Google : là cách quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng trên Google và đối tác quảng cáo của Google, bất kể ngân sách của bạn nhiều hay ít. Quảng cáo AdWords hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm trên Google, cũng như trên trang web tìm kiếm và nội dung trong Mạng Google đang phát triển, bao gồm các trang web như AOL, EarthLink, HowStuffWorks, & Blogger. Với các tìm kiếm trên Google và số lần xem trang trên Mạng Google mỗi ngày, quảng cáo trên Google AdWords của bạn sẽ tiếp cận được một số lượng lớn đối tượng.

Quảng cáo Google Adwords: Là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Bạn chỉ trả phí khi những khách hàng mục tiêu ghé vào web của bạn.

quang-cao-google (1)

quang-cao-google-adwords-adwords

LỢI ÍCH NỔI TRỘI CỦA QUẢNG CÁO ADWORDS

+ Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.

+ Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.

+ Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Vậy Tại sao chọn quảng cáo Google Adword?

– Google.com là mạng tìm kiếm có mức độ bao phủ rộng nhất thế giới. Riêng tại Việt Nam, thị phần tìm kiếm của Google lên đến 95%.

– Quý khách có thể lựa chọn nơi hiển thị quảng cáo mình mong muốn. Google cho phép nhà quảng cáo cấu hình hiển thị quảng cáo theo từng Quốc gia, thậm chí theo từng vùng trong mỗi Quốc gia hoặc theo bán kính từ một địa điểm cụ thể.

– Quảng cáo chỉ xuất hiện với các khách hàng tiềm năng tìm kiếm những gì mà Quý khách đang cung cấp. Đối với các hình thức quảng cáo truyền thống, chỉ chủ yếu tập trung và việc hiển thị quảng cáo, thì với Google AdWords, quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

– Mô hình tính tiền trên lần bấm chuột (PPC) đảm bảo Quý khách chỉ trả tiền cho những khách hàng thực sự tiềm năng. Cách tính phí này giúp Quý khách tiết kiệm tốt đa chi phí và chỉ trả phí quảng cáo cho những khách hàng thật sự quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của công ty mình.

– Đây là giải pháp quảng cáo kinh tế nhất và Quý khách có thể điều khiển được chi phí quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch. Ngoài việc tiết kiệm được chi phí nhờ hình thức tính tiền trên lần bấm chuột. Quý khách có thể tiết kiệm chi phí bằng cách thay đổi ngân sách quảng cáo theo tháng tùy vào nhu cầu quảng cáo của mình tại mỗi thời điểm.

– Nhận được các kết quả báo cáo chi tiết từ Google. Nhờ đó Quý khách Chủ động theo dõi được các kết quả báo cáo chi tiết online từ Google.

vi tri hien thi mau quang cao tren google

Khuyến mãi

Có cơ hội nhận ngay khoản tiền khuyến mãi từ Google lên đến 900.000vnđ nạp thẳng vào tài khoản quảng cáo của Quý khách với điều kiện Chiến dịch của Quý khách được duyệt theo các điều kiện khuyến mãi tài khoản mới của Google.

Điều kiện để được khuyến mãi:
1. Tài khoản quảng cáo của quý khách lần đầu tiên quảng cáo Google Adwords, đồng thời phải được Google phê duyệt.
2. Đăng ký dịch vụ tối thiểu 2 tháng với bất kỳ gói nào.
3. Giá trị khuyến mãi sẽ được quy ra số nhấp chuột & được thể hiện trên hợp đồng.

Quý khách hàng lưu ý:

– Hợp đồng tối thiểu 1 tháng
– Giá trên chưa gồm VAT
– Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn chọn gói dịch vụ chính xác trước khi đăng ký.
– Nếu quý khách muốn quảng cáo với chi phí lớn hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@vinaadc.com để được phục vụ tốt nhất.

Mobi: 0976 582 586 – 0909 135 886 – 0933 177 155

Điện thoại bàn: 08 6684 1186

Quý khách được gì khi chọn quảng cáo Google Adwords thông qua Vinaadc.com?

– Chúng tôi sẽ tư vấn quảng cáo miễn phí cho Quý khách

– Chúng tôi sẽ thiết lập chiến dịch quảng cáo tối ưu nhất cho mục đích quảng cáo của Quý khách

– Chúng tôi sẽ theo dõi chiến dịch quảng cáo của Quý khách để điều chỉnh sao cho phù hợp với mục đích quảng cáo của Quý khách theo từng thời điểm.

– Quý khách sẽ nhận được những báo cáo kết quả chiến dịch chi tiết hàng tuần và kèm theo đó là những phân tích

– Tư vấn cho chiến dịch dựa trên kết quả báo cáo của các chuyên gia quảng cáo Google Adword của Chúng tôi.

– Quý khách được cấp quyền login vào account quản lý chiến dịch Google Adword của mình để có thể tự theo dõi – giám sát chiến dịch của mình.

Quảng cáo từ khóa Google Adwords là gì?

Giới thiệu tổng quan về Google Adwords

Bạn có biết Google Adwords là một chương trình quảng cáo trực tuyến của Google, nó giúp bạn tiếp cận khách hàng từ mọi miền đất nước và toàn cầu. Hơn thế nữa Google Adwords giúp bạn tăng doanh thu, phát triển doanh số của công ty, doanh nghiệp mình.

Đối với Google Adwords, bạn chọn nơi quảng cáo xuất hiện, đặt ngân sách mà bạn cảm thấy hài lòng và đo lượng tác động của quảng cáo ( ở điểm này thì Google Adwords vượt trội so với quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo ngoài trời, …)

Google Adwords không có cam kết chi tiêu tối thiểu, bạn có thể tạm dừng bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Với Google AdWords, bạn có thể tiếp cận mọi người khi họ tìm kiếm các từ hoặc cụm từ (mà chúng tôi gọi là từ khóa) hoặc duyệt qua các trang web có chủ đề liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Google và các trang web đối tác của Google. Với đặt giá thầu chi phí mỗi nhấp chuột (CPC), bạn chỉ bị tính phí khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn.

Hiện nay, trên thế giới Google là một công cụ tìm kiếm nổi tiếng nhất, và thu hút hàng tỉ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Với những tính năng ưu việt của hệ thống tìm kiếm, mọi người có thể dễ dàng tìm thấy thông tin mình đang cần chỉ qua 1 vài từ khóa và cái lick chuột đơn giản. Vậy tại sao chúng ta không tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ mà Google mang lại? Và bằng cách nào chúng ta có thể tiếp cận một cách nhanh chóng mà hiệu quả nhất?Qua đó có thể quảng bá, truyền đạt những sản phẩm hay dịch vụ của mình đến tận người tiêu dùng? Và giải pháp mà các bạn đang tìm đó chính là quảng cáo Google Adwords.

Vậy quảng cáo Google Adwords có lợi ích gì ?

Một vài điều quan trọng khiến AdWords khác biệt so với các loại quảng cáo khác. Sử dụng AdWords, bạn có thể:

Tiếp cận mọi người vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp

* Quảng cáo của bạn được hiển thị cho những người đang tìm kiếm các loại sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Do đó, những người đó có nhiều khả năng thực hiện hành động hơn.

* Bạn có thể chọn vị trí quảng cáo của mình xuất hiện — trên trang web cụ thể nào và trong khu vực địa lý nào (tiểu bang, thành phố hay thậm chí là vùng lân cận).

* Chỉ tính riêng Mạng hiển thị của Google (GDN) tiếp cận 80% người dùng Internet ở Hoa Kỳ.

Kiểm soát ngân sách của bạn

* Với đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột (CPC), bạn chỉ bị tính phí khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn, chứ không phải khi quảng cáo của bạn xuất hiện. Có nhiều tùy chọn đặt giá thầu khác nhau mà bạn có thể chọn.

* Bạn quyết định số tiền nhiều hay ít mà mình muốn chi tiêu hàng tháng và bạn sẽ không bao giờ bị tính phí nhiều hơn số tiền đó.

* Không có cam kết chi tiêu tối thiểu.

Biết chính xác phần nào có hiệu quả trong quảng cáo của bạn và xây dựng dựa trên phần đó

* Xem báo cáo về mức độ hiệu quả mà quảng cáo của bạn đang hoạt động — xem số lượng khách hàng mới kết nối với doanh nghiệp của bạn từ quảng cáo, họ đến từ đâu, v.v…

* Sử dụng công cụ của AdWords để chỉnh sửa và cải thiện quảng cáo của bạn và tăng số lượng khách hàng tiềm năng liên hệ với doanh nghiệp của bạn.

          1. Quảng cáo từ khóa chạy adwords trên công cụ tìm kiếm:

Là quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm với những từ khóa liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ của bạn thông qua công cụ tìm kiếm Google.com.vn.

Vị Trí Quảng cáo từ khóa adwords của bạn sẽ xuất hiện như hình bên dưới:

* Tính năng ưu việt của Quảng cáo  từ khóa tìm kiếm là :

– Có thể quảng cáo google giá rẻ bằng cách chọn thì trường quảng cáo theo vùng, quốc gia, theo ngôn ngữ.

– Chọn ngân sách quảng cáo theo ngày, theo tháng.

– Chọn thời gian chạy quảng cáo trong ngày.

– Thay đổi từ khóa, nội dung quảng cáo ngay tức khắc ( kích hoạt trong 5 phút ).

* Lợi ích của quảng cáo tìm kiếm.

– Đánh trúng vào lượng khách hàng đang có nhu cầu.

– Thu hút nhiều khách hàng vào website.

– Quảng bá nhiều sản phẩm, thông điệp.

– Quảng cáo được hiển thị ngay trong vòng 5 phút.

– Tiết kiệm được chi phí và thời gian hiệu quả cao.

2. Quảng cáo trên mạng hiển thị của Google

Là hình thức quảng cáo Banner trên các website đã có liên kết với Google. Hiện nay theo thống kê ở Việt Nam lượng người truy cập internet để tìm kiếm thông tin và đọc tin tức trên 90%. Với Quảng cáo hiển thị Google có thể quảng bá được hình ảnh, thương hiệu của các Quý doanh nghiệp giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận đến 80% người dùng internet một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất nhất.

Hiện nay một số trang website nổi tiếng đã có liên kết với Google như: Vietnamnet, 24h, tinmoi, Tuổi Trẻ, Dân Trí, Vnexprees, Thanh Niên, Zing, Youtube, …. và hàng triệu website khác.

Vị trí xuất hiện của quảng cáo:

Quảng cáo trên mạng hiển thị của Google

Quảng cáo trên mạng hiển thị của Google

* Phương thức quảng cáo của Google hiển thị:

– Quảng cáo google adwords giá rẻ – theo ngữ cảnh, từ khóa : Google sử dụng từ khóa và ngữ cảnh để tìm thấy vị trí đúng và trình chiếu quảng cáo của bạn trên những trang phù hợp nhất với nội dung thông điệp quảng cáo của bạn.

Quảng cáo google giá rẻ – nhắm mục tiêu theo vị trí: Bạn có thể tùy chọn các trang web cụ thể, video trực tuyến, trò chơi, nguồn cấp dữ liệu RSS và các trang web điện thoại di động để hiển thị quảng cáo của bạn.

Nhắm mục tiêu theo chủ đề: Quảng cáo hiển thị cho người tiêu dùng dựa trên phân loại hàng ngàn trang web của chúng tôi.

 Ví dụ: Địa ốc, Báo chí, Kinh tế, Du lịch, vv..vv.

– Tự động tìm người dùng đã từng truy cập vào website của bạn: Bằng việc sử dụng các chiến dịch tiếp thị lại, hoặc thêm danh mục sở thích. Khi đó họ sẽ nhìn thấy thông điệp quảng cáo của bạn khi họ truy cập vào các website thành viên mạng hiển thị Google.

* Lợi ích của quảng cáo từ khóa Google Adwords hiển thị mang lại

– Mở rộng được thị trường khách hàng rộng lớn và đúng mục tiêu.

– Quảng bá thương hiệu nhanh chóng được nhiều người biết đến.

– Có thể tự chọn mẫu quảng cáo dưới dạng : Text, Hình ảnh, Logo, Video.

– Khách hàng tự chọn cho mình những vị trí hoặc các website hoặc trên Mobile.

– Khách hàng tự chọn ngân sách quảng cáo cho mình.

Liên hệ nhanh chuyên viên tư vấn Google Adwords:

Mobile: 0933.177.155 – Mr Phong

Phản hồi của bạn